Ingredients
  1. Turmeric Powder (மஞ்சள் தூள்)
  2. Lemon Juice (எலுமிச்சை)
  3. Mint Leaves (புதினா இலைகள்)
  4. Ghee (நெய்)
  5. Cloves (கிராம்பு), Bay Leaf (பே இலைகள்), Fennel Seeds (பெருஞ்சீரகம் விதைகள்), Cinnamon (இலவங்கப்பட்டை)
  6. Tomato (தக்காளி)
  7. Coriander leaves (கொத்துமல்லி தழை)
  8. Curd (தயிர்)
  9. Salt (உப்பு)
  10. Green Chili (பச்சை மிளகாய்)
  11. Chili Powder (மிளகாய் தூள்)
  12. Ginger Garlic Paste (இஞ்சி பூண்டு விழுது)
  13. Onion (வெங்காயம்)
  14. Basmati Rice (பாசுமதி அரிசி)
  15. Garam Masala (கரம் மசாலா)
  16. Oil (எண்ணெய்)
  17. Water (நீர்)
  18. Boiled Mutton (வேகவைத்த ஆட்டிறைச்சி)
Procedure
  1. Pour some Oil (எண்ணெய்) and Ghee (நெய்) and add Cloves (கிராம்பு), Bay Leaf (பே இலைகள்), Fennel Seeds (பெருஞ்சீரகம் விதைகள்), Cinnamon (இலவங்கப்பட்டை).
  2. Add chopped Onion (வெங்காயம்), Ginger Garlic Paste (இஞ்சி பூண்டு விழுது), Turmeric Powder (மஞ்சள் தூள்), Tomato (தக்காளி), Mint Leaves (புதினா இலைகள்), Green Chili (பச்சை மிளகாய்), Salt (உப்பு), Chili Powder (மிளகாய் தூள்), Garam Masala (கரம் மசாலா), Curd (தயிர்), Lemon Juice (எலுமிச்சை), Boiled Mutton (வேகவைத்த ஆட்டிறைச்சி), Water (நீர்) and add Basmati Rice (பாசுமதி அரிசி)
  3. Close the lid and wait for 2 whistle.
  4. Open the lid and start serving exotic Mutton Briyani…

No comments:

Indian Curry. Powered by Blogger.