Ingredients
  1. Coriander (கொத்தமல்லி)
  2. Curry Leaves (கறிவேப்பிலை)
  3. Mustard (கடுகு)
  4. Bengal Gram (கடலைப் பருப்பு)
  5. Black gram (முழு உளுந்து)
  6. Salt (உப்பு)
  7. Asafetida Powder (பெருங்காயம்)
  8. Onion (வெங்காயம்)
  9. Ginger (இஞ்சி)
  10. Coconut (தேங்காய்)
  11. Dried Red Chili (உலர்ந்த சிவப்பு மிளகாய்)
  12. Water (நீர்)
  13. Rice Flakes (அவல்)
  14. Oil (எண்ணெய்)
Procedure
  1. Pour some Water (நீர்) into the Rice Flakes (அவல்), rinse and filter it.
  2. Pour some Oil (எண்ணெய்) in a pan, add Mustard (கடுகு), Black gram (முழு உளுந்து), Bengal Gram (கடலைப் பருப்பு), Dried Red Chili (உலர்ந்த சிவப்பு மிளகாய்), Ginger (இஞ்சி), Onion (வெங்காயம்), Curry Leaves (கறிவேப்பிலை), Salt (உப்பு), Asafetida Powder (பெருங்காயம்), Rice Flakes (அவல்), Coconut (தேங்காய்), Coriander (கொத்தமல்லி)
  3. Rice Flakes Upma (அவல் உப்புமா ) is ready

No comments:

Indian Curry. Powered by Blogger.