Ingredients
  1. Coriander Seeds (மல்லி)
  2. Cloves (கிராம்பு)
  3. Cardamom (ஏலக்காய்)
  4. Cinnamon Pattai (பட்டை)
  5. Bay Leaf (பிரியாணி இலை)
  6. Dried Red Chili (உலர்ந்த சிவப்பு மிளகாய்)
  7. Dried Grapes (உலர்ந்த திராட்சை)
  8. Cashew (முந்திரி)
  9. Garam Masala (கரம் மசாலா)
  10. Coriander (கொத்தமல்லி)
  11. Turmeric powder (மஞ்சள் தூள்)
  12. Salt (உப்பு)
  13. Asafetida (பெருங்காயம்)
  14. Boiled Chickpeas (கொண்டைக்கடலை)
  15. Ghee (நெய்)
  16. Coriander Chili Powder Mixture (மல்லி மிளகாய் தூள் கலவை)
  17. Ginger Garlic Paste (இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்)
  18. Yogurt (Curd) (தயிர்)
  19. Chickpeas Stock (கொண்டைக்கடலை கொதித்த நீர்)
Procedure
  1. Pour some Ghee (நெய்) in a tawa, add Bay Leaf (பிரியாணி இலை), Cinnamon Pattai (பட்டை), Cloves (கிராம்பு), Cardamom (ஏலக்காய்), Dried Red Chili (உலர்ந்த சிவப்பு மிளகாய்), Cashew (முந்திரி), Coriander Seeds (மல்லி), Dried Grapes (உலர்ந்த திராட்சை), Ginger Garlic Paste (இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்), Coriander Chili Powder Mixture (மல்லி மிளகாய் தூள் கலவை), Garam Masala (கரம் மசாலா), Asafetida (பெருங்காயம்), Yogurt (Curd) (தயிர்), Turmeric powder (மஞ்சள் தூள்), Salt (உப்பு), Chickpeas Stock (கொண்டைக்கடலை கொதித்த நீர்) and Boiled Chickpeas (கொண்டைக்கடலை)
  2. Spread some Coriander (கொத்தமல்லி)
  3. Yogurt Chana Masala is ready

No comments:

Indian Curry. Powered by Blogger.