Ingredients
  1. Beans (பீன்ஸ்)
  2. Carrot (கேரட்)
  3. Green Gram (பாசி பருப்பு)
  4. Mustard (கடுகு)
  5. Black Gram (முழு உளுந்து)
  6. Red Chili (சிவப்பு மிளகாய்)
  7. Curry Leaves (கறிவேப்பிலை)
  8. Onion (வெங்காயம்)
  9. Ginger (இஞ்சி)
  10. Salt (உப்பு)
  11. Oil (எண்ணெய்)
  12. Water (நீர்)
  13. Scraped Coconut (தேங்காய் துருவல்)
Procedure
  1. Pour some Oil (எண்ணெய்) in a tawa, add Mustard (கடுகு) & Black Gram (முழு உளுந்து), Curry Leaves (கறிவேப்பிலை), Red Chili (சிவப்பு மிளகாய்), Onion (வெங்காயம்), Ginger (இஞ்சி), Beans (பீன்ஸ்), Carrot (கேரட்) and Green Gram (பாசி பருப்பு)
  2. Mix it well and add Salt (உப்பு) & pour some Water (நீர்)
  3. Close the lid & allow it to boil for 5 minutes.
  4. Add Scraped Coconut (தேங்காய் துருவல்)
  5. Beans Carrot Poriyal is ready

No comments:

Indian Curry. Powered by Blogger.